Games

alesnav / P2P-Streams-Kodi: Kho lưu trữ phát triển Colaborative cho addon P2P-Streams cho Kodi – tải xuống p2p stream addon

Kho lưu trữ phát triển Colaborative cho addon P2P-Streams cho Kodi – AceStream và SopCast. – GitHub – alesnav / P2P-Streams-Kodi: Kho lưu trữ phát triển Colaborative cho addon P2P-Streams cho Kodi – AceStream và SopCast.

Giới thiệu về addon

p2p-Stream là một tiện ích bổ sung video Kodi để xem các luồng ngang hàng mà không cần trình phát bên ngoài. Mạng hoặc điện toán ngang hàng (P2P) là một kiến ​​trúc ứng dụng phân tán nhằm phân vùng các nhiệm vụ hoặc khối lượng công việc giữa các đồng nghiệp. Những người ngang hàng đều có đặc quyền như nhau, những người tham gia tương đương trong ứng dụng. Chúng được cho là tạo thành một mạng lưới các nút ngang hàng.

Tiện ích này hiện hỗ trợ SopCast và AceStream và một số nền tảng:

 • Windows
 • OSX
 • Android
 • Linux
  • Armv6 (Raspberry PI bao gồm OpenELEC) – Chỉ giao thức AceStream 2.0
  • Armv7 (OpenELEC, Xbian, MXLinux, Jynxbox Pure Linux) – Chỉ giao thức AceStream 2.0
  • i386 (bao gồm OpenELEC)
  • x86_64 (bao gồm OpenELEC)

Cài đặt & amp; cấu hình

### Cài đặt addon

Vui lòng cài đặt kho lưu trữ trong Kodi (Hệ thống → cài đặt → bổ trợ → cài đặt từ tệp zip)

Tải xuống kho lưu trữ

Sau đó, tải addon từ kho đã cài đặt:

Hệ thống → cài đặt → phần bổ trợ → tải phần bổ trợ → kho lưu trữ p2p-stream → p2p-stream → cài đặt

### Hướng dẫn cấu hình nền tảng cụ thể:
Mặc dù chúng tôi cố gắng làm cho cấu hình đơn giản nhất có thể nhưng nó phụ thuộc vào nền tảng. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn chi tiết cụ thể cho nền tảng / hệ điều hành của bạn.

Giới thiệu về công nghệ (và tích hợp addon) h2 >

### SopCast

SopCast là một cách đơn giản, miễn phí để phát video và âm thanh hoặc xem video và nghe đài trên Internet. Áp dụng công nghệ P2P (Peer-to-Peer), nó rất hiệu quả và dễ sử dụng. Cho phép bất kỳ ai trở thành đài truyền hình mà không cần tốn kém một máy chủ mạnh và băng thông rộng lớn. SoP là tên viết tắt của Streaming qua P2P. Sopcast là một Hệ thống phát sóng trực tiếp dựa trên P2P. Cốt lõi là giao thức truyền thông do Sopcast Team sản xuất, được đặt tên là sop: //, hoặc công nghệ SoP. Thông tin thêm tại: sopcast.org

Addon có thể chấp nhận url của sop: // hoặc id đơn giản (ví dụ: sop: //broker.sopcast.org: 3912/1234 ) như sau:

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = sop: //124.232.150.188: 3912/11265 & amp; mode = 2 & amp; name = title + sopcast code >

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = 1234 & amp; mode = 2 & amp; name = title + sopcast

### AceStream
Acestream (trước đây gọi là TorrentStream) là một công nghệ ngang hàng gần đây dựa trên giao thức bittorrent sẽ đưa bạn đến một cấp độ chất lượng cao mới của không gian đa phương tiện trên Internet. Nó được sử dụng cho VOD và nội dung Trực tiếp. Thông tin thêm tại: acestream.org
Addon có thể chấp nhận url dựa trên acestream: // chung, url .torrent, tệp .torrent cục bộ, url .acelive hoặc chỉ băm acestream. Vd:

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = _some_hash & amp; mode = 1 & amp; name = acestream + title

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = acestream: // _ some_hash & amp; mode = 1 & amp; name = acestream + title

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = http: //something.torrent& mode = 1 & amp; name = acestream + title p >

plugin: //plugin.video.p2p-streams/? url = http: //something.acelive& mode = 1 & amp; name = acestream + title p >

Các chức năng bổ sung của addon

Tiện ích bổ sung cung cấp các chức năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo trải nghiệm của riêng mình:

 • Plugin trình phân tích cú pháp – Công cụ plugin tích hợp cho phép bạn tạo các plugin python thuần túy đơn giản để gỡ bỏ trang web. Cài đặt, xóa và đồng bộ hóa mã với các kho lưu trữ từ xa cho một trình phân tích cú pháp nhất định. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cấu trúc plugin và cách tạo trình phân tích cú pháp tại đây: Hướng dẫn phân tích cú pháp trang web và hướng dẫn tham khảo . Bất kỳ plugin nào bạn có thể tìm thấy trong addon này đều là của bên thứ ba, không được lưu trữ cũng như không được duy trì bởi các tác giả plugin!

 • Danh sách – Bạn có thể dễ dàng thêm và xóa danh sách cục bộ hoặc từ xa (internet). Addon hỗ trợ danh sách dựa trên sopcast, danh sách m3u livetv và danh sách loại addon phát trực tiếp xml. Nhấp vào đây để biết thêm về các định dạng. Danh sách duy nhất được bao gồm là sopcast.org. Các tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ danh sách nào bạn có thể cài đặt

 • Mục yêu thích – Dễ dàng thêm kênh từ trình phân tích cú pháp hoặc danh sách vào mục yêu thích của tiện ích bổ sung.

 • Công cụ nâng cao – Dễ dàng nhập các tệp advancedsettings.xml được đề xuất được biết là cung cấp hoạt động tốt nhất, sao lưu cấu hình advancedsettings.xml hoặc xóa chúng. Thay đổi cài đặt AcestreamEngine trong các nền tảng không có sẵn gui.

Câu hỏi thường gặp

#### Các nhà phát triển có liên quan đến acestream.org hoặc sopcast.org không?
Không, chúng tôi không liên kết với bất kỳ người nào trong số họ. Chúng tôi làm addon này trong thời gian rảnh. Do đó, chúng tôi không cung cấp hỗ trợ cho các lỗi hoặc sự cố có thể xảy ra trong cả hai công nghệ.

#### Tại sao addon chỉ có một danh sách và không có trình phân tích cú pháp? Có rất nhiều liên kết sop và ace ngoài đó …
Mục tiêu của plugin là mở rộng chức năng Kodi và làm cho các luồng ngang hàng có thể phát được trong Kodi (như thể chúng là một phần của lõi phần mềm). Trình phân tích cú pháp trang web khó duy trì và có thể cung cấp nội dung không hợp pháp. Vì vậy, vì những lý do rõ ràng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cũng như không đưa bất kỳ hỗ trợ nào trong số chúng vào addon cốt lõi. Ngoài ra, chúng tôi muốn cập nhật ở mức tối thiểu.

#### Tôi có được phép thảo luận và chia sẻ các trang web có liên kết sopcast và acestream không?
Nếu nội dung hợp pháp thì có. Nếu không, xin đừng. Tin nhắn của bạn sẽ bị xóa hoặc bị bỏ qua nếu đúng như vậy.

#### Nó có sẵn cho iOS hoặc atv2 không? Tôi nhận được thông báo “không có sẵn cho tin nhắn hệ điều hành của bạn”
Sopcast hoặc Acestream là những ứng dụng mã nguồn đóng không có sẵn cho ios và atv (và có thể không bao giờ có). Bạn có thể muốn xem xét tùy chọn này

#### Tại sao tôi cần chạy Kodi với tư cách quản trị viên trong Windows khi thực hiện cấu hình ban đầu?
Sopcast trong windows là gói gui hoàn chỉnh. Nó không có bất kỳ thực thi CLI nào hoặc bất kỳ cách tích hợp nào có thể có. Đối với addon để phát các liên kết sopcast, một dịch vụ windows được tạo (sử dụng công cụ microsoft srvany) làm cho sopcast.exe chạy không cần thiết trong hệ thống của bạn. Để tạo và sửa đổi các quyền dịch vụ, bạn cần có quyền quản trị.

#### Nếu các tệp thực thi mà tiện ích sử dụng có sẵn từ các trang web chính thức của cả hai công nghệ tại sao bạn lại lưu trữ và gửi các tệp .exe hoặc .apk đó từ kho của bạn?
Để đơn giản hóa cấu hình, giúp người dùng bình thường dễ dàng hơn và kiểm soát tốt hơn các tệp mà chương trình bổ trợ cần. Bạn có thể tự do tải các tệp thực thi đó từ các kênh chính thức và cũng có thể so sánh tổng kiểm tra với các tệp được tải xuống từ addon (để xác nhận rằng chúng hoàn toàn giống nhau). Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mã addon trên github để hiểu addon đang làm gì.

#### Đôi khi tôi nhận được thông báo “Khởi tạo kênh không thành công” trong Sopcast. Tại sao?
Hoặc tệp thực thi sopcast không đăng nhập được, kênh đang ngoại tuyến hoặc đã bị SopCast xóa vì nội dung độc quyền. Dù lý do là gì, chúng tôi không thể làm gì để tránh điều này.

#### Tôi bị loại khỏi AceStreams sau thời gian ‘x’ …
Có một số cấu hình bổ sung bạn có thể phải thực hiện để cải thiện hành vi của dòng acestream và … hầu hết chúng đều nằm ngoài giới hạn của addon này. Cố gắng giới hạn bộ nhớ cache trong Kodi bằng cách nhập một trong các advancedsettings.xml được đề xuất (menu công cụ nâng cao). Chuyển tiếp cổng 8621 và thay đổi cài đặt acestream-engine. Trang web này có một số thông tin hữu ích: hướng dẫn bộ đệm acestream . Nếu những điều này không cải thiện hành vi ISP của bạn có thể đang điều chỉnh lưu lượng truy cập của bạn.
Một lần nữa, chúng tôi không liên kết với acestream.org và chúng tôi không thể làm gì với nó.

#### Một số dòng acestream chơi tốt trong windows, linux, OSX và Android nhưng không chạy trên Raspberry Pi, Linux Armv7 (Không có Torrent / Không tải được danh sách tệp).
Đối với các nền tảng được đề cập, chúng tôi đang sử dụng phiên bản “mã nguồn mở” cũ của acestreamengine (giao thức 2.0). Các luồng được tạo bằng phiên bản mới hơn (giao thức 3.0 – chỉ có sẵn cho windows, android và linux) không được hỗ trợ trong các phiên bản cũ hơn của engine. Chúng tôi không thể làm gì nhiều về điều này …

#### Tôi có thể chạy động cơ trên một máy tính khác không?
Đúng. Đọc cái này

#### Tôi có thể phát trực tuyến torrent bình thường bằng plugin này không?
Acestream-Engine do acestream.org cung cấp có thể phát trực tuyến các tệp .torrent bình thường. Vì addon này không gì khác ngoài việc triển khai API công khai của nó … nên nó cũng có thể phát chúng trong Kodi.
Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, có những lựa chọn thay thế tốt hơn để làm điều này. Kiểm tra XBMCTorrent hoặc Pulsar .

Tác giả

xổn92 và chiến đấu qua đêm

Tín dụng

Tiện ích này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp và công việc đầu tiên của một số nhà phát triển:

 • Nouismons – Phiên bản đầu tiên của plugin tsengine
 • Cristi-Atlanta – plugin Xsopcast
 • Divingmule – Tiện ích phát trực tiếp
 • Takoi – Phần bổ trợ của trình chỉnh sửa Keymap
 • Marquerite – Addon art
 • Tarasian666 – Phiên bản thay thế của acestreamengine được viết bằng python (đã được tinh chỉnh để hoạt động trên linux arm)
 • IGHOR – ứng dụng acestream Mac OSX

Đóng góp

Post Comment