Games

Bạn bè và gia đình của PayPal: cách thức hoạt động, phí và hơn thế nữa – phí paypal cho bạn bè và gia đình

Tìm hiểu mọi thứ về PayPal Friends and Family: cách thức hoạt động, mức phí và giới hạn bạn sẽ có, sự khác biệt đối với Hàng hóa và Dịch vụ, v.v.

PayPal đã là bộ xử lý thanh toán được sử dụng rộng rãi nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân, nhưng Bạn bè và Gia đình (PPFF) dịch vụ bổ sung các tính năng làm cho nó hữu ích hơn. Miễn là người dùng biết cách tận dụng nó, dịch vụ có thể là một cách tuyệt vời để gửi và nhận tiền đến và từ bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Bài viết này sẽ đề cập đến tất cả các tính năng mà PayPal Friends and Family cung cấp, đồng thời chỉ ra cách Wise có thể hữu ích cho bạn.

select-rẻ-select-khôn

Bạn bè và Gia đình PayPal là gì?

Như tên cho thấy, PPFF được tạo ra để được sử dụng đặc biệt như một cách để chuyển tiền giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nó cho phép các mạng lưới mọi người gần gũi gửi và nhận tiền cho mục đích sử dụng cá nhân, trái ngược với việc sử dụng PayPal để thanh toán cho các doanh nghiệp hoặc cho các giao dịch liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên, phương thức Bạn bè và Gia đình hấp dẫn vì những lợi ích mà nó mang lại cho việc chuyển tiền cá nhân.

PayPal Friends And Family hoạt động như thế nào?

Việc sử dụng PPFF không yêu cầu người dùng PayPal thay đổi cách họ tương tác với nền tảng thanh toán. Khi chuẩn bị gửi tiền cho bạn bè hoặc gia đình, PayPal yêu cầu người dùng chọn mục đích của giao dịch, “Gửi cho bạn bè” hoặc “Thanh toán cho một mặt hàng hoặc dịch vụ” và lựa chọn được thực hiện sẽ xác định xem tùy chọn PPFF có được sử dụng hay không hay không. Dựa vào đó, giải pháp thanh toán sẽ tự động điều chỉnh giao dịch để tương ứng với các giao thức chuyển khoản chính xác.

Cách gửi bạn bè và gia đình qua PayPal

Bạn không cần bất kỳ cấu hình đặc biệt nào, do đó, việc gửi tiền bằng PayPal Friends and Family sẽ đơn giản nếu bạn làm theo các bước:

 1. Đăng nhập vào tài khoản PayPal
 2. Chọn “Gửi & amp; Yêu cầu ”
 3. Nhập thông tin chi tiết của người nhận bằng tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại trong phần “Gửi tiền”
 4. Chọn “Gửi cho bạn bè” khi được nhắc
 5. Nhập số tiền thanh toán và thêm ghi chú, nếu muốn
 6. Nhấp vào Gửi

Phí giao dịch quốc tế

Tuy nhiên, nếu tiền sẽ được gửi bên ngoài Hoa Kỳ, phí là 5% số tiền đã gửi (+ 2,90% + phí cố định trong trường hợp thanh toán bằng thẻ). Tuy nhiên, PayPal đặt giới hạn cho khoản phí 5% đó, hiện là $ 4,99¹. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn cũng sẽ có mức chênh lệch tỷ giá hối đoái là 4%. Hãy so sánh giữa PayPal và Wise to send, ví dụ: $ 1000 sang EUR:

Khôn ngoan PayPal

Phí gửi $ 1.000 đến EUR $ 6,40 $ 4,99
Tỷ giá hối đoái tăng lên 0 $ 40 (4%)
Tổng chi phí để gửi 1.000 đô la sang EUR 6,40 đô la 44,99 đô la

Với Wise, bạn có thể gửi tiền tới +50 đơn vị tiền tệ mà không có tỷ giá hối đoái tăng lên. Bạn chỉ phải trả một khoản phí trả trước nhỏ, biết chính xác số tiền bạn gửi và nhận.

Kiểm tra xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Wise

Bạn cần gửi tiền ra nước ngoài? Tránh tỷ giá hối đoái đắt đỏ.

Với Wise , bạn có thể gửi tiền ra nước ngoài cho bạn bè, gia đình hoặc doanh nghiệp mà chỉ phải trả một khoản phí trả trước nhỏ. Bạn không phải trả số tiền định danh mà PayPal tính phí để chuyển đổi tiền của mình và bạn không phải trả phí Swift mà các ngân hàng tính để gửi tiền ra quốc tế.

Đây là cách bạn có thể tiết kiệm với Wise:

 1. Đăng ký miễn phí
 2. Chọn một số tiền để gửi
 3. Thêm thông tin chi tiết về người nhận
 4. Thanh toán cho chuyển khoản của bạn (bằng ghi nợ ACH, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ)

Và đó là nó! Số tiền chính xác mà bạn được thông báo sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng nhận ở quốc gia đến.

Phí giao dịch trong nước

Nếu bạn đang sử dụng PayPal Friends and Family để gửi tiền ở Hoa Kỳ, bạn sẽ chỉ bị tính phí khi thanh toán bằng thẻ của mình (hoặc nếu bạn gửi bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau) ¹:

 • Thanh toán bằng số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng: miễn phí
 • Với thẻ: 2,9% + phí cố định
 • Với Tài khoản Gửi Amex: miễn phí

Giới hạn

Nếu tài khoản của bạn trên PayPal đã được xác minh, thì bạn chỉ có giới hạn cho mỗi giao dịch, có thể lên đến 60.000 đô la nhưng có thể bị giới hạn ở 10.000 đô la.² PayPal không đặt giới hạn về tổng số tiền, hoặc số lượng giao dịch, có thể được gửi bằng dịch vụ PPFF hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Điều này có nghĩa là đối với các giao dịch bên trong Hoa Kỳ, có thể gửi hai giao dịch trị giá 10.000 đô la cho cùng một người nhận trong một ngày. Tuy nhiên, điều này ngụ ý rằng người gửi có tài khoản PayPal đã được xác minh. Việc gửi tiền cho người nhận quốc tế sẽ có các giới hạn khác nhau, điều này phụ thuộc vào quốc gia đến và trạng thái của tài khoản người nhận (đã xác minh hoặc chưa xác minh) trên PayPal. Trước khi cố gắng gửi số tiền lớn, bạn nên xác định các giới hạn này và với tất cả các giao dịch, chỉ gửi tiền cho những người là bạn bè hoặc gia đình hợp pháp.

Trong trường hợp bạn không có tài khoản PayPal, bạn có thể thực hiện chuyển khoản một lần với số tiền lên đến $ 4.000².

PayPal Friends and Family vs Goods and Services

Bạn bè và Gia đình PayPal

PPFF là tùy chọn của PayPal để gửi tiền hoặc thẻ quà tặng cho tất cả các hoạt động phi thương mại giữa bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ, đó không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể dẫn đến việc mất tiền và / hoặc hàng hóa. Ngay trước khi thanh toán xong, bạn có thể chọn thanh toán hoặc thay đổi thanh toán thành thanh toán Hàng hóa và Dịch vụ, do đó chuyển phí cho người nhận.³

Hàng hóa và Dịch vụ PayPal

Tùy chọn Hàng hóa và Dịch vụ được sử dụng để mua các dịch vụ hoặc mặt hàng và bao gồm biện pháp bảo vệ thanh toán từ PayPal. Người bán sẽ tính một khoản phí để nhận tiền của bạn và do đó, các khoản thanh toán sẽ được tự động chi trả theo chính sách bảo vệ của PayPal trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra.³

PayPal có báo cáo cho IRS về Bạn bè và Gia đình không?

Về lý thuyết, chỉ các giao dịch thương mại mới được báo cáo cho IRS, vì vậy điều này sẽ không xảy ra với các hoạt động của Bạn bè và Gia đình. Tuy nhiên, với tư cách là đơn vị xử lý thanh toán, PayPal giám sát tất cả các giao dịch của mình để tuân thủ các quy định tài chính của chính phủ và có khả năng xác định xem liệu người dùng có đang lợi dụng tùy chọn PPFF để né tránh các nghĩa vụ báo cáo thuế bắt buộc hay không.

Để mua hàng hóa và dịch vụ, PayPal báo cáo các giao dịch từ người bán nhận được hơn 20.000 đô la tổng thanh toán và hơn 200 khoản thanh toán riêng biệt trong năm tính thuế⁴.

Có thể bị lừa với PayPal Friends and Family? h3 >

Có. Như với bất kỳ bộ xử lý thanh toán nào khác hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến việc gửi hoặc nhận tiền, điều quan trọng là phải hết sức cảnh giác với các chi tiết khi sử dụng PPFF. Dịch vụ này an toàn nhưng có thể có người sẵn sàng lợi dụng người khác . Học cách nhận biết và tránh chúng sẽ giúp các giao dịch với PayPal an toàn và dễ chịu hơn.

Người bán có thể yêu cầu người tiêu dùng chọn tùy chọn thanh toán cá nhân khi mua hàng trực tuyến. Điều này là do không có phí, cũng như khả năng vi phạm các hướng dẫn báo cáo thuế. Ngoài việc vi phạm Điều khoản và điều kiện của PayPal, trong những trường hợp như vậy, người bán cũng có thể cố gắng lừa đảo người mua.

Những giao dịch đó có được bảo vệ không?
Các giao dịch PPFF vốn dĩ không được PayPal bảo vệ (tùy chọn phải được chọn khi gửi tiền), do đó người mua không có bất kỳ quyền truy đòi nào nếu có sự cố xảy ra khi mua thứ gì đó bằng tùy chọn PPFF.

Bảo vệ mua hàng của PayPal giữ cho hầu hết thông tin tài chính ở chế độ riêng tư và ngăn không cho người bán chia sẻ thông tin đó với người bán. Tất cả các giao dịch được mã hóa và giám sát, và được bảo vệ dưới sự bảo vệ này, bất kể nguồn gốc và điểm đến của hàng hóa được mua. Biện pháp bảo vệ này không phải là thành phần cơ bản của các giao dịch PPFF, có nghĩa là trừ khi bạn gửi cho một người bạn hoặc thành viên gia đình đã được xác minh và hợp pháp, bạn sẽ không được bảo hiểm nếu có sự cố.

PPFF được sử dụng cho gia đình và bạn bè của người dùng – không phải gia đình và bạn bè của những người dùng PayPal khác. Có thể có trường hợp người dùng liên hệ với ai đó và yêu cầu họ sử dụng tùy chọn PPFF và yêu cầu gửi một món hàng đang mua cho “một người bạn” ở một địa chỉ khác như một món quà. Tuy nhiên, người mua có thể gửi khiếu nại tới PayPal nói rằng họ chưa bao giờ nhận được mặt hàng đó và có thể hoàn lại tiền.

Kiểm tra xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Wise

Các nguồn đã sử dụng:

Ấn phẩm này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích đề cập đến mọi khía cạnh của các chủ đề mà nó đề cập đến. Nó không nhằm mục đích đưa ra những lời khuyên mà bạn nên dựa vào. Bạn phải nhận được lời khuyên của chuyên gia hoặc chuyên gia trước khi thực hiện hoặc từ chối bất kỳ hành động nào dựa trên nội dung trong ấn phẩm này. Thông tin trong ấn phẩm này không phải là lời khuyên pháp lý, thuế hoặc các lời khuyên chuyên môn khác từ TransferWise Limited hoặc các chi nhánh của nó. Kết quả trước không đảm bảo một kết quả tương tự. Chúng tôi không tuyên bố, bảo đảm hoặc đảm bảo, dù rõ ràng hay ngụ ý, rằng nội dung trong ấn phẩm là chính xác, đầy đủ hoặc cập nhật.

 • Tác giả: Dusty Porter
 • Ngày đăng: 2020-10-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video tutorial, I show you how to send money to friends and family on PayPal. Sending money this way allows you to avoid the PayPal fees when just sending money to friends or family.

  Get a FREE DOMAIN NAME and 50% Off Web Hosting For Your Website: http://goo.gl/iGVMmp

  MY SECRET WEAPON AND BEST TOOL TO GROW A YOUTUBE CHANNEL FAST
  Download TubeBuddy Free Today —- https://goo.gl/0z8H76

  Connect With Me Here: https://linktr.ee/dustyporter

  Hire Freelancers And Get Work Done For A Great Price On Fiverr: http://bit.ly/FiverrDusty

  Do you have a question or tutorial that you’d like for me to make? Submit yours here: https://bit.ly/askyourqeustionhere

  Try Cash App Using This Link/Code and you will get $10 when sending your first $5. http://bit.ly/free10cashapp

  Get $15 Off Each Of Your First 3 Orders On DoorDash When Using My Link:
  https://drd.sh/YuGTSZ/

  Do You Find My Content Helpful, become a channel Member:
  https://www.youtube.com/channel/UC_Gz…

  My Gear:
  My Main Camera: https://amzn.to/39v7fJa
  My Main Lens: https://amzn.to/2ss0xmP
  My Microphone: https://amzn.to/2rIN4q9
  Budget Microphone: https://amzn.to/2rN7dLS
  My Headphones: https://amzn.to/2SJSHPR
  External Hard Drives: https://amzn.to/36dUPU7
  My Favorite Mouse: https://amzn.to/2ZGHr8y
  Budget Audio Interface: https://amzn.to/2QEXcIS
  My Audio Interface: https://amzn.to/39tCUuu
  My Editing Monitor: https://amzn.to/35fmoLg

  MY WEBSITES:
  http://www.youtubecreatorshub.com
  http://www.thinktutorial.com

  How I Invest My Money To Make More Money:
  Robinhood (Stocks For Dummies) Get A FREE Stock Here: http://bit.ly/freestockonsignup
  ——————————————————————————–­–
  LISTEN TO OUR PODCASTS:
  YouTube Creators Hub: http://bit.ly/youtubecreatorshubpodcast

  Disclaimers: Links in the description are typically affiliate links that let you help support the channel at no extra cost.

  PayPal PayPalHelp PayPalTips

  Post Comment