Công Nghệ

“Canh bạc tình yêu” tập 93: Bà Thuý bày kế độc cho con trai


Linh Chi   –  
Thứ tư, 13/10/2021 10 : 10 ( GMT + 7 )

Trong tập 93 phim “Canh bạc tình yêu”, Khiêm đau khổ vì Thanh Vân đã quyết liệt từ chối tình cảm của mình. Bà Thúy bày kế độc cho con trai, thẳng thừng yêu cầu Khiêm “cưỡng bức” Thanh Vân,

Trong phim ” Canh bạc tình yêu ” tập 93, vô tình nhìn thấy chiếc mặt nạ màu xanh mà Mỹ Ngọc đã từng nhắc đến trong tủ quần áo của Kiệt, Khởi không khỏi tức giận bởi đã hiểu ra mọi chuyện. Khởi hỏi thẳng Kiệt vì sao Kiệt đã hại Đăng Duy rồi vẫn còn muốn hại Thanh Vân .

Trong khi đó, Phát Đạt đang trên đà tuột dốc, Thanh Vân không còn cách nào khác bèn đến tìm ông Thành mong ông giúp đỡ. Với suy nghĩ ngây thơ, Thanh Vân khiến ông Thành bật cười bởi với ông ta thương trường là chiến trường, huống chi Phát Đạt và Thành Công từng có nhiều hiềm khích. 

Phần bà Thúy, vẫn tiếp tục hối thúc Khiêm phải cưới cho được Thanh Vân, vì chỉ có như vậy mới mong làm chủ được khối tài sản này. Khiêm đau khổ vì Thanh Vân đã quyết liệt từ chối tình cảm của mình. Bà Thúy bày kế độc cho con trai, thẳng thừng yêu cầu Khiêm: “Nó không tự nguyện thì cưỡng bức”.

Thanh Vân mời Khiêm ra khỏi nhà trong “Canh bạc tình yêu” tập 93. Ảnh: CMH.Thanh Vân mời Khiêm ra khỏi nhà trong “Canh bạc tình yêu” tập 93. Ảnh: CMH.Thanh Vân mời Khiêm ra khỏi nhà trong “Canh bạc tình yêu” tập 93. Ảnh: CMH.Mỹ Ngọc gần đây lúc nhớ lúc quên nhưng đã khiến Thanh Vân hiểu được phần nào những chuyện trong quá khứ. Cô hứa với Mỹ Ngọc sẽ đòi lại công minh cho mái ấm gia đình. Không ngờ rằng bà Thúy đã lén nghe mọi chuyện và tức tối xông vào. Thanh Vân hấp tấp vội vàng đưa Mỹ Ngọc trốn trong phòng tắm. Nhưng trong cơn hoảng sợ, Mỹ Ngọc lại xông ra, giằng co cùng bà Thúy khiến bà ta trượt chân rơi xuống .Tận mắt nhìn thấy mẹ ngã xuống từ trên cao và rơi vào thực trạng nguy hại, Khiêm vô cùng tức giận và cho rằng Thanh Vân là kẻ đã gây ra mọi chuyện. Biết mọi chuyện càng lúc càng bị đẩy đi xa, Thanh Vân ngó ý ” mời ” Khiêm ra khỏi nhà. Càng tức giận với Thanh Vân, Khiêm càng nhất quyết ra tay đánh sập những khu công trình của Phát Đạt .” Canh bạc tình yêu ” phát sóng vào lúc 20 h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


https://blogsechiathuthuat.com/

Post Comment