Công Nghệ

Cao Ích Mẫu uống khi nào thì phù hợp – Dược Bình Đông

15/11/2020Uống cao ích mẫu có công dụng điều hòa kinh nguyệt, mang lại nhiều quyền lợi cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên việc sử dụng cao ích mẫu như thế nào để đạt hiệu suất cao cao nhất không phải ai cũng biết ?
Cao ích mẫu được bào chế từ những vị thuốc dân gian với cây ích mẫu, ngải cứu, hương phụ. Mỗi loại lại mang tác dụng khác nhau, tốt cho sức khỏe thể chất phái đẹp, trong đó cây ích mẫu có vai trò quan trọng nhất .

Tác dụng của Bình Đông Cao Ích Mẫu

Bình Đông Cao Ích Mẫu được phát triển từ bài thuốc cổ phương “TỨ VẬT THANG” được coi là “phương thuốc chuyên về điều huyết can kinh” có công dụng bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt gồm các thành phần:

 • Xuyên khung: chứa các chất alkaloid có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, chữa vô kinh, đau bụng kinh.
 • Thục địa: chứa các chất như glycosid, rehmanin, caroten, alkaloid có công dụng bổ máu, trị kinh nguyệt không đều.
 • Đương quy: chứa các chất như coumarin, acid amin, polysaccharid, vitamin có tác dụng bồi bổ, gây tác dụng kiểu oestrogen và progesterone (hormone sinh dục nữ), điều trị kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, huyết ứ, bế kinh.
 • Bạch thược: chứa chất paeoniflorin, albiflorin có tác dụng kháng cholin giúp giảm co bóp tử cung, giảm đau khi có kinh. Ngoài ra còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 1531230167
Cao ích mẫu không chỉ có tác dụng điều hoà kinh nguyệt mà còn giúp đẹp da

Ngoài ra Bình Đông Cao Ích Mẫu còn bổ trợ thêm những thành phần tương hỗ giảm đau bụng kinh, điều trị bế kinh và bổ huyết như :

 • Ích mẫu: chứa nhiều alcaloid như leonuridin, leorunin có tác dụng kích thích tử cung, được dùng trong hỗ trợ điều trị chậm kinh, kinh ra ít, đau bụng khi có kinh.
 • Hương phụ: chứa chất cyperen, cyperol, tinh dầu, alkaloid và flavonoid có khả năng giảm co thắt tử cung, giảm đau bụng khi có kinh, điều hòa khí huyết.
 • Ngải diệp: chứa nhiều tinh dầu chủ yếu là cineol, tanin, adenin, cholin có tác dụng ôn huyết, điều hòa kinh nguyệt, chữa kinh nguyệt không đều.
 • Đại hoàng: chứa các chất reotanoglucosid có tác dụng bồi bổ, chữa bế kinh.
 • Bạch phục linh: chứa ergosterol, cholin, histidin có tác dụng bồi bổ khí huyết.
 • Xem thêm: Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều (rong kinh)

Bình Đông Cao Ích Mẫu được chỉ định trong các trường hợp:

 • Đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh.
 • Rối loạn kinh nguyệt trong thời kỳ mới có kinh và tiền mãn kinh (bao gồm vòng kinh dài, vòng kinh ngắn hay vòng kinh dài ngắn không đều).
 • Các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh như cảm giác nóng bừng mặt, nhức đầu, cáu gắt, đau bụng.

Các trường hợp được chỉ định sử dụng cao ích mẫu tốt nhất gồm rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, nhức đầu, nóng bừng mặt, cáu gắt, cả ở lúc mới có kinh và thời kỳ tiền mãn kinh. Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú giúp co bóp tử cung, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài, hồi sinh tử cung lại kích cỡ bắt đầu, đồng thời, tốt cho sữa mẹ .

Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu trước hay sau khi ăn?

Bình Đông Cao Ích Mẫu có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên nên rất bảo đảm an toàn và lành tính nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm trước hoặc sau ăn đều được. Tuy nhiên, để hạn chế năng lực kích thích dạ dày, bạn nên uống Bình Đông Cao Ích Mẫu sau bữa ăn 30 phút .

Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu như thế nào cho đúng?

Bình Đông Cao Ích Mẫu là dạng cao lỏng, thuận tiện hấp thu và mang lại hiệu suất cao tốt. Với liều ngày 3 lần và 30 ml mỗi lần, bạn sẽ nhanh gọn cảm nhận được hiệu suất cao mà mẫu sản phẩm mang lại .

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 1531230167
Không phải ai cũng biết uống Cao ích mẫu đúng cách

Trong quy trình sử dụng Bình Đông Cao Ích Mẫu cần phải chú ý quan tâm đến chính sách dinh dưỡng hài hòa và hợp lý, bổ trợ phong phú những vitamin, khoáng chất thiết yếu cho khung hình .

 • Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu trong bao lâu?

Đối với những người rối loạn kinh nguyệt, bế kinh lâu ngày, uống Bình Đông Cao Ích Mẫu 1 đến 2 tuần để điều hòa kinh nguyệt và cần duy trì sử dụng 1 đến 2 tháng để chu kỳ luân hồi trở lại thông thường .
Vậy, Bình Đông Cao Ích Mẫu dùng sau ăn 30 phút, ngày 3 lần, mỗi lần 30 ml và sử dụng liên tục từ 1 đến 2 tháng để đạt hiệu suất cao tốt nhất .

Là phụ nữ thì không thể thiếu Bình Đông Cao Ích Mẫu

Bình Đông Cao Ích Mẫu được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền và điều chế dựa trên cơ sở khoa học hiện đại, giúp cơ thể dễ hấp thu và tiện sử dụng, đảm bảo tính an toàn cao.

Bình Đông Cao Ích Mẫu là sự tăng trưởng của bài thuốc “ TỨ VẬT THANG ” gồm Xuyên khung, Đương quy, Thục địa, Bạch thược bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, gia thêm :

 • Ích mẫu, Hương phụ để tăng năng lực giảm đau bụng kinh .
 • Ngải diệp, Đại hoàng giúp máu dễ ra hơn giảm co bóp ở tử cung giúp giảm đau bụng .
 • Bạch phục linh giúp bổ huyết cho những bạn mất máu nhiều trong kỳ kinh, gây stress, xanh lè .

Sản phẩm Bình Đông Cao Ích Mẫu giúp các chị em không lo về vấn đề đau bụng kinh, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu hơn những trong ngày “đèn đỏ”. Sử dụng liên tục sẽ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 1531230167

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 1531230167

 Tham khảo Cao ích mẫu – Sản phẩm của Dược Bình Đông

Ngoài ra, Dược Bình Đông còn mang đến cho bạn sản phẩm Song Phụng Điều Kinh với thành phần tương tự Bình Đông Cao Ích Mẫu giúp điều hòa kinh nguyệt và giảm đau bụng kinh. 

Tuy nhiên, các thành phần bổ máu trong Song Phụng Điều Kinh có hàm lượng cao như Xuyên khung, Đương quy, Thục địa, rất phù hợp với đối tượng bị thiếu máu.

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 1531230167

Song Phụng Điều Kinh

Bấm vào liên kết để hiểu thêm về sản phẩm: 
Bình Đông Cao Ích Mẫu
Song Phụng Điều Kinh

Hoặc gọi đến hotline 02839 808 808 để được tư vấn.


https://blogsechiathuthuat.com/

Post Comment