Games

Dòng thời gian của Twitter không cập nhật đúng cách (Giải pháp) – dòng thời gian twitter của tôi không cập nhật

Nếu bạn gặp phải sự cố đó: Dòng thời gian của Twitter không cập nhật đúng cách, đây là giải pháp phù hợp. Đôi khi dòng thời gian Twitter không cập nhật và điều này khiến chúng ta phát điên. Với tư cách là nhóm Famoid, chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể sửa nó. Famoid Blog – 2022

1.9k

CHIA SẺ

p >

Chia sẻ

Tweet

p >

Lỗi và trục trặc trang web có lẽ là gót chân Achilles của tất cả các trang web truyền thông xã hội – bất kỳ thứ gì biến trải nghiệm duyệt web thư giãn, vui vẻ thành một cuộc đấu tranh kỹ thuật chống lại các trang web cứng đầu đánh bại toàn bộ mục đích của truyền thông xã hội. Đối với những người không am hiểu về kỹ thuật, việc gặp phải bất kỳ vấn đề nào thường gây cảm giác sợ hãi và u ám, nhưng có một số thủ thuật bạn có thể thử để đưa mạng xã hội của mình hoạt động trở lại, đảm bảo bạn có được thời gian giao tiếp xã hội tối đa.


Dòng thời gian của Twitter không được cập nhật đúng cách

Nếu bạn là người thường xuyên đăng Tweeter – hoặc chỉ theo dõi một số người quan trọng – thì dòng thời gian của bạn không cập nhật là một điều khó chịu lớn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn biết mình có thông tin cập nhật, nhưng dòng thời gian của Twitter đang vui vẻ giả vờ như không có gì xảy ra và nếu bạn đang cố gắng theo dõi một cuộc thảo luận dưới bất kỳ hình thức nào, điều đó không khỏi khiến bạn bực bội.

Dòng thời gian của Twitter không được cập nhật đúng cách


Những điều cần kiểm tra

Để bắt đầu khắc phục sự cố, bạn nên thử một số cách khác nhau để giúp bạn xác định vấn đề nằm ở đâu.

 • Đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet tốt và nếu kết nối kém, hãy thử lại sau trước khi bạn mất quá nhiều thời gian để khắc phục sự cố. Bạn có thể thấy rằng đơn giản là không có kết nối đủ tốt để các Tweet mới xuất hiện.

 • Nếu bạn đang gặp sự cố trên ứng dụng Twitter, hãy thử mở trình duyệt và kiểm tra xem điều này có xảy ra ở đó hay không. Nếu bạn đã cài đặt nhiều trình duyệt, hãy thử trên các trình duyệt khác nhau.

 • Thử trên một vài thiết bị khác nhau và xem dòng thời gian của bạn có cập nhật bình thường trên thiết bị khác hay không. Ngoài ra, hãy nhờ một người bạn kiểm tra tài khoản của họ và xem họ có gặp phải các vấn đề tương tự hay không.

 • Xem liệu làm mới trang web (nếu bạn đang sử dụng trình duyệt) có đủ để giải quyết sự cố hay không. Kiểm tra xem dòng thời gian có hiển thị các bản cập nhật mới tại thời điểm làm mới hay không nhưng sau đó lại ngừng cập nhật.


Cách khắc phục p>

 • Điều đầu tiên bạn nên thử là đóng trình duyệt hoặc ứng dụng, sau đó mở lại. Nếu cách này hiệu quả, hãy nhớ kiểm tra xem đó là cách khắc phục tạm thời hay liệu nó có giải quyết được hoàn toàn sự cố hay không.

 • Thử xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, điều này sẽ đảm bảo thông tin không bị chặn hoặc gửi không chính xác. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bất kỳ tiện ích nào gây nhiễu hay không bằng cách tắt chúng.

 • Đôi khi, việc thay đổi tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn có thể dẫn đến loại vấn đề này tự giải quyết, có thể do nó chạy một số thứ trên máy chủ của Twitter. Đây là một bản sửa lỗi kỳ quặc nhưng có thể hiệu quả.

 • Nếu bạn nhận thấy sự cố của ứng dụng, hãy xem xét gỡ cài đặt ứng dụng và tiến hành cài đặt sạch để đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật đầy đủ và không gặp sự cố.

 • Nếu không có cách nào ở trên giúp giải quyết vấn đề của bạn, hãy xem xét liên hệ với nhóm hỗ trợ của Twitter. Mặc dù một số người dùng cho rằng vấn đề này sẽ tự giải quyết (dường như là ngẫu nhiên) sau một khoảng thời gian, nhưng bạn nên thông báo cho nhóm Twitter biết có điều gì đó không ổn vì họ có thể giúp bạn. Nếu những người dùng khác đang gặp sự cố và sự cố được báo cáo, họ biết các kỹ thuật viên cần tìm cách khắc phục.

Hy vọng bạn thích nội dung của chúng tôi!

Những lời chúc tốt đẹp nhất,

Blog Famoid – 2018

 • Tác giả: ThatRandomTechGuy
 • Ngày đăng: 2011-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6470 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Having the timeline on the right annoying you? Here I show you with a little add-on to get it back to the left hand side of your screen!

  —Links—
  Script !!!CLICK!!! – http://www.howtogeek.com/lowell/twitter-content-left.user.js

  Greasemonkey (Firefox) : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/greasemonkey/

  (Once you download greasemonkey,just click the add-on link and it will install like normal)

  Twitter: http://www.twitter.com/ryans163
  Youtube: http://www.youtube.com/ThatRandomTechGuy
  —————-

  Song: Antiskill- I Like People(Prev) (http://www.newgrounds.com/audio/listen/460429)

  ot a request? Suggestions? Just want to say hey?
  Just look above for my contact info if you would like to talk! If you prefer to talk on YouTube, write in a form of a PM and/or comment

  Music credits go to it’s rightful creator/owner

  I do not own the rights to this song and I only used the following song for entertainment purposes. I do not make money on the song itself. The original artists/creaters own all rights to this song.

  Post Comment