Games

Giải thích chi tiết thông tin Quay88 Club, Sin88, Supper Club lừa đảo

Trên thị trường hiện nay đã có một số nguồn tin đưa ra rằng ba cổng game cá độ bóng đá Quay88 Club, Sin88, Supper Club lừa đảo người chơi. Điều này đã khiến cho nhiều anh em cảm thấy lo lắng và băn khoăn. Thế nên, trong bài viết dưới đây tôi xin được giải thích thật cụ thể về thông tin này để anh em tham khảo.

Những thông tin Quay88 Club, Sin88, Supper Club lừa đảo được đưa ra từ đâu và nhằm mục đích gì?

Nguồn tin được đưa ra từ đâu?

Những thông tin về ba cổng game lừa đảo thì đã được đưa ra từ những nguồn tin không chính thống. Ngay khi những tin tức này tràn lan trên thị trường thì cả ba cổng game đều đã có sự tìm hiểu kỹ càng. Sau đó, ba cổng game đã nhận thấy những trang web cung cấp thông tin này hầu hết là các trang web giả mạo, thường xuyên đăng các thông tin sai sự thật.

Mục đích của nguồn tin này

Sau quá trình tìm hiểu thì ba cổng game đã nhận thấy rằng, những thông tin này được đưa ra đều nhằm mục đích hạ bệ ba cổng game. Đây chính là một hành vi chơi xấu, lừa đảo để người chơi mới cảm thấy lo ngại khi chơi game tại ba cổng.

Xem thêm: one88

Khẳng định Quay88 Club, Sin88, Supper Club không hề lừa đảo người chơi

Hiện nay, khi tìm hiểu thật chi tiết thì anh em có thể dễ dàng thấy được cả ba cổng game đều là những cổng game nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Cả ba cổng game thì đã có được thời gian hoạt động rất là lâu cũng như là sở hữu đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp ngay từ khi ra mắt. Đây chính là yếu tố rất quan trọng để cho người chơi nhận thấy sự uy tín của ba cổng game.

Cổng game Quay88 Club

Tại sao lại có thể khẳng định rằng cổng game Quay88 Club không hề lừa đảo người chơi? Anh em hãy theo dõi ngay một vài điều dưới đây để biết nhé:

  • Mọi trận đấu của cổng game luôn diễn ra với yếu tố công bằng khi người chơi có thể theo dõi công khai và tổ chức bảo vệ quyền lợi người chơi cũng luôn theo dõi chặt chẽ
  • Cổng game đã hoạt động rất lâu tại Việt Nam nhưng chưa từng bị bất kỳ người chơi nào phản hồi là lwuaf đảo hay thiếu uy tín, trách nhiệm cả.

Cổng game Sin88

Sin88 là một cổng game đã có có tiếng trên thị trường và sở hữu được số lượng người chơi tham gia hết sức là đông đảo. Cũng vì điều này mà cổng game đã có nhiều đối thủ cạnh tranh, bị ghen ghét và tung tin xấu. Tuy nhiên thì độ trong sạch của cổng game đang được thể hiện qua những điều sau:

  • Luôn tổ chức mọi trận đấu với yếu tố công khai để người chơi có thể theo dõi một cách toàn diện nhất
  • Luôn luôn có những lịch sử trận đấu, lịch sử giao dịch được cung cấp rõ ràng đến với người chơi.

Cổng game Supper Club

Supper Club là một cổng game đã thành công thể hiện được sự uy tín và đáng tin cậy thông qua những điều sau:

  • Mọi trận đấu luôn được tổ chức dưới sự giám sát gắt gao của tổ chức bảo vệ quyền lợi của người chơi và sự theo dõi của các thành viên trong cổng game
  • Luôn luôn sòng phẳng trong vấn đề giao dịch cũng như đổi thưởng của các anh em
  • Luôn đảm bảo mọi quyền lợi của anh em và còn bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân cũng như tài khoản của toàn bộ người chơi.

Kết luận

Thông tin về ba cổng game Quay88 Club, Sin88, Supper Club lừa đảo người chơi là hoàn toàn không có thật. Thế nên, anh em có thể hoàn toàn yên tâm chơi game tại 3 địa chỉ này mà không cần lo lắng đến bất kỳ điều gì đâu nhé.

Nguồn: https://789game.uk/

Post Comment