Công Nghệ

Happiness tập 8: Han Hyo Joo – Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

Cuối tập 7 Happiness khép lại khi Na Soo Min được 1 ai đó chiếu đèn vào người và ý kiến đề nghị vào căn nhà ở 101, đó chính là Oh Joo Hyung ( Baek Hyun Jin ) của nhà 601. Tuy nhiên, Na Soo Min sợ mình sẽ đi cắn người nên khước từ vào căn hộ chung cư cao cấp, chỉ đến khi em gái anh là Na Hyun Kyung đề xuất anh sống ở nhà 1101 hiện đang bỏ trống, Soo Min mới vào nhà ở và thực thi tự cách ly chính mình trên đó .Người phát hiện ra Soo Min ở tầng hầm dưới đất là Oh Joo Hyung và cũng chính anh ta là người nói cho Oh Yeon Ok ( Bae Hee Sun ) biết về sự sống sót của Soo Min trong nhà 1101, với ý niệm để cô ta đứng ra lôi kéo mọi người đuổi anh ấy đi. Cuối cùng, cuộc họp dân cư diễn ra và Na Soo Min bị đẩy xuống phòng tập gym, còng tay lại .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 0

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 1

Sự khốn nạn của Joo Hyung liên tục phát tác khi thiết quân luật bị triển khai thêm nhiều ngày do thực trạng trấn áp dịch bệnh bên ngoài quá rối loạn. Ở tập trước, anh bơm thuốc tìm thấy ở xe của Seung Beom vào những chai nước và mang đi mời mọi người, nhưng lại không dám nói đây là nước mình chuẩn bị sẵn sàng mà lại ‘ đổ vấy ‘ cho Oh Yeon Ok. Nói về chuyện bơm thuốc vào nước, anh ta cho biết với mục tiêu giết Park Sae Bom và Jung Yi Hyun mà thôi, còn những người ở căn căn hộ cao cấp này chỉ ‘ hàng đính kèm ‘ cho 2 người đó. Quả nhiên, xét về độ biến thái và khốn nạn thì không ai hoàn toàn có thể vượt qua được Oh Joo Hyung .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 2

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có mong tay nhọn, trước đó, Jung Yi Hyun đã tráo thuốc tiêu hoá của mình vào hộp thuốc trong xe Kim Seung Beom, cho nên vì thế nước mọi người uống được chỉ có dung dịch trong thuốc tiêu hoá mà thôi. Điều này đã khiến cho Oh Joo Hyung rất tức giận và đương nhiên, càng thêm ghét bỏ Jung Yi Hyun hơn .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 3

Cùng với đó, vợ chồng Oh Yeon Ok liên tục ‘ tẩy não ‘ công an KIm Jong Kook – người hiện đang sợ hãi vì dịch bệnh và luôn mong ước được ra ngoài để hoàn toàn có thể về thăm vợ con. Kim Jong Kook trong thực tiễn cũng nhìn thấy vết thương trên tay Park Sae Bom và nghĩ rằng cô hoàn toàn có thể đã bị nhiễm bệnh, tác động ảnh hưởng đến mình nên cùng với vợ chồng Oh Yeon Ok mai phục sẵn trước cửa nhà Oh Joo Hyung. Đến khi Sae Bom và Yi Hyun vừa đưa Joo Hyung ra ngoài, anh ta đã chĩa súng vào hai người em, đòi cách ly 2 người này vì họ từng tiếp xúc với người nhiễm bệnh .Là một người vốn rất cứng cỏi và can đảm và mạnh mẽ nhưng giờ đây Kim Jong Kook lại trở nên ‘ biến chất ‘, phản bội chính 2 người em của mình .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 4

Trong một diễn biến khác, toà 101 thực tiễn đã Open thêm 1 ca nhiễm bệnh mới. Đó là người sống ở nhà ở 302, từng va chạm vào vợ Oh Joo Hyung khi cô này lao ra hiên chạy. Biết mẹ mình bị nhiễm bệnh, Dong Hyun – đứa con duy nhất của bà nói với tổng thể mọi người nhưng không ai tin, đồng thời dọn đồ vật, ‘ cuỗm ‘ hết thức ăn có sẵn trong nhà mang đi trốn, chỉ để lại người cha già vẫn đang canh cửa cho vợ ngủ .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 5

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 6

Trogn khi đó, thuốc số 13 dù bị lỗi từ khâu thứ 2 nhưng Han Tae Seok vẫn để cho những khách VIP tiêm thuốc đó với mục tiêu biến họ thành ‘ chuột bạch thí nghiệm ‘ .

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 7

Khi ở cùng vợ, Han Tae Seok đã nói rằng ‘ sắp kết thúc rồi ‘, có vẻ như như việc điều chế thuốc trị bệnh dại này đang có tin khả quan, hoặc giả anh chỉ đang muốn an ủi người vợ bị nhiễm bệnh của mình ?

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 8

Liệu rằng thực trạng của người sống ở căn hộ cao cấp 302 sẽ thế nào ? Park Sae Bom – Jung Yi Hyun sẽ phải làm gì để hoàn toàn có thể bảo vệ toà nhà ở này khi lòng người ngày càng độc ác hơn ? Đón xem Happiness phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN .


https://blogsechiathuthuat.com/

Post Comment