Internet

Tâm sự cùng Code Dạo: Viết C# WebForm và Clean Code sao cho ngầu !?Các bạn muốn tư vấn có thể vào đây đọc kĩ cách đăng kí nha:

Gần đây mình cũng hay tư vấn trên Playduo, giúp các bạn sinh viên có hướng code, hướng học lập trình.
Đây là record 1 lần mình tư vấn cho một bạn năm 2, cách viết code bên C# WebForm, làm sao tổ chức code và viết clean code cho hiệu quả!

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

toidicodedao, programmer, developer, tôi đi code dao, lập trình, programming, vlog lập trình, blog lập trình, tư vấn về lập trình, c# web form, hướng dẫn code c#, code dạo tư vấn, code dạo playduo, cách fix bug, hướng dẫn fix bug, viết code clean, clean code, viết clean code, tổ chức code như thế nào, code dạo tư vấn sinh viên, tư vấn ngành công nghệ thông tin, fix bug, tâm sự cùng code dạo, code dạo tâm sự, hướng dẫn lập trình, cách tổ chức code

Xem Thêm Bài Viết Internet Khác:http://blogsechiathuthuat.com/internet

Nguồn:https://blogsechiathuthuat.com/

49 Comments

 1. Anh ơi, nếu giờ từ ngành khác muốn học kĩ năng IT để đi làm thì có cơ hội ko ạ?
  Em thấy các nơi đều yêu cầu tốt nghiệp đh ngành CNTT hết á :((

  Reply
 2. Hello anh!
  Em đến đây từ video trên kênh youtube, em muốn hỏi anh chút. Em thì rất thích theo học ngành gì đấy mà sử dụng đến máy tính, rồi tìm ra là ngành CNTT, nhưng nó lại ra 3 chuyên ngành là Thiết kế web, Lập trình phần mền, Lập trình mobile. Thì 3 cái chuyên ngành đó, em chỉ hình dung ra là viết code thôi. Không biết học có dễ tiếp thu không ấy, mong anh cho em xin thêm ít góp ý, em cảm ơn!

  Reply
 3. Muốn indent thì phải bấm nút nào hả anh ơi . em ms tập nên ko bik em đg học bài MHLM5 trên freecodecam thì ko bik indent cái code kia giữa hai main. Lm sao hết anh chỉ em vs

  Reply
 4. Bạn ơi, mình dùng python mà muốn gọi số lần xuất hiện của tính từ trong file txt thì nên code ntn ạ?
  Python của mình k import được mecab, chỉ dùng được domecab

  Reply
 5. Em mới học Asp.net . Trước em đã học cơ bản c# và winform . Vậy anh tư vấn giúp em nên theo Asp.net không anh . Em năm 3 nhưng vẫn rất mơ hồ về thực tế. Cảm ơn anh !

  Reply

Post Comment